logocty

tel

 

HNI Contact 08 2243 7782

HNI Hotline  099 559 3936

Microsoft tôn vinh những nhà giáo dục hàng đầu thế giới

Thông qua chương trình này, các chuyên gia giáo dục toàn cầu sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng hiệu quả và thành công CNTT trong giáo dục. Đồng thời, các chuyên gia giáo dục cũng đưa ra các ý kiến đóng góp cho Microsoft để hãng phát triển thêm nhiều công cụ và sản phẩm mới ứng dụng trong giáo dục. Bên cạnh đó, việc hợp tác này cũng góp phần xây dựng một cộng đồng các chuyên gia giáo dục, tạo một sân chơi khuyến khích những ý tưởng mới mẻ trong việc giảng dạy và học tập.

Để trở thành chuyên gia giáo dục của chương trình, các ứng viên cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau: Có hoạt động giảng dạy tích cực tại trường lớp; Ít nhất 3 hoạt động phát triển chuyên môn tại địa phương trong vòng 12 tháng trở lại đây và là thành viên tích cực của chương trình Microsoft Partner in Learning (PIL) trên trang PiL network (http://www.pil-network.com/).

Khi trở thành một chuyên gia giáo dục của chương trình, các giáo viên sẽ được rất nhiều các ưu đãi như cung cấp công cụ và thiết bị sử dụng Windows 8 miễn phí tại trường học; Có cơ hội phát triển nghề nghiệp và chuyên môn; Chia sẻ kinh nghiệm và đam mê với các đồng nghiệp và chuyên gia giáo dục trên toàn cầu; Tham gia tư vấn hoạt động cho chương trình giáo dục Microsoft PiL; Tham gia những sự kiện đặc biệt của Microsoft và có thể truy cập, tìm hiểu thông tin về công nghệ và chiến lược của Microsoft.

Bắt đầu từ ngày 5/3/2013, quy định và thông tin về Chương trình Chuyên gia giáo dục sẽ chính thức được đăng tải trên trang web chính thức của PiL Network tại địa chỉ http://www.pil-network.com/. Các giáo viên đăng nhập/ đăng ký vào trang này và điền vào mẫu đăng ký tham gia chương trình.

 

Nguồn: VnMedia

Tin tức mới

Tư vấn trực tuyến

skype Chăm sóc khách hàng
0909 283 803
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


skype Chuyên gia tư vấn
0908 495 885
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

cong-cu-bao-gia-thiet-ke-web

 

 

cong-cu-bao-gia-seo