logocty

tel

 

HNI Contact 08 2243 7782

HNI Hotline  099 559 3936

Thiết kế Website

Công nghệ thiết kế web

Công nghệ thiết kế web là gì? Nói dễ hiểu thì đó chính là website của bạn được thiết kế từ các mã nguồn nào ( ví dụ: Joomla, Wordpress,… ) và ngôn ngữ nào (ví dụ: Php, Zend, Asp..) cở sở dữ liệu được sử dụng là gì? Hiệu ứng website như thế nào..
Hiện nay Công nghệ thiết kế đang được rất nhiều doanh nghiệp và các cửa hàng sử dụng để phát triển và lập trình website là Joomla! CMS

Công ty thiết kế web đẹp uy tín và chuyên nghiệp

Website là nơi giới thiệu và sử dụng kinh doanh, quảng bá trên Internet. Trong xu thế hiện nay, bất kì đơn vị, tổ chức nào hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề đều cần có cho mình một Website. Việc thiết kế website rất quan trọng vì nó là bộ mặt của Doanh nghiệp hoặc một cá thể. Cho nên khi thiết kế một Website dù đơn giản hay phức tạp thì trang web vẫn mang lại sự cần thiết và giá trị đích thực cho Doanh nghiệp lẫn người sử dụng.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến và thương mại điện tử

Hiện nay với thời đại công nghệ thông tin thì việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn nhờ có internet cho nên Website sẽ là cửa hàng của bạn trên internet, là phương tiện để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng trực tuyến trên khắp thế giới suốt 24h/1 ngày và 7 ngày/ 1 tuần.

Tin tức mới

Tư vấn trực tuyến

skype Chăm sóc khách hàng
0909 283 803
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


skype Chuyên gia tư vấn
0908 495 885
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

cong-cu-bao-gia-thiet-ke-web

 

 

cong-cu-bao-gia-seo