logocty

tel

 

HNI Contact 08 2243 7782

HNI Hotline  099 559 3936

Nữ hoàng web

Bước vào thời đại mới, khi hình thức Online marketing đang lên ngôi chiếm lĩnh thị trường, các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn tận dụng hình thức này nhằm thúc đẩy việc bán hàng, tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình trên Internet tốt nhất. Để bước chân vào việc sử dụng hình thức Online marketing hiệu quả, hành trang đầu tiên không thể thiếu là một website thật ấn tượng và chất lượng, là một nơi thể hiện hết những thông điệp, hình ảnh, thương hiệu của khách hàng. Vậy, chúng ta sẽ làm điều đó như thế nào?


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN


Công ty CP Tin học Hoàng Nguyễn, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và internet marketing đã cho ra đời thương hiệu Nữ hoàng web, một dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ với 1 tô phở và 1 ly cà phê đá mỗi tháng.

 

logo
Đến với Nữ hoàng web, khách hàng sẽ được sở hữu nhưng website phù hợp và chất lượng – đó là những tác phẩm được làm bởi một đội ngũ là các cô gái tài năng với nhiều năm kinh nghiệm. Sở hữu những tính cách của người con gái Việt: cần cù, siêng năng, dịu dàng và chu đáo, Nữ hoàng web sẽ làm hài lòng khách hàng, thổi hồn vào những website để đem đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 

Tiết kiệm chi phí: Chi phí tại Nữ hoàng web phù hợp với đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán chi phí hàng tháng chỉ với 79.000 đồng và nhận nhiều ưu đãi.

Chất lượng: Mỗi một website ra đời đều được chăm chút tỉ mỉ, trang bị những chức năng phù hợp theo yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Chăm sóc thân thiện: Nếu chất lượng là như nhau, thì tại Nữ hoàng web, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, thân thiện và thường xuyên hỗ trợ.

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy để Nữ hoàng web chăm sóc, giải tỏa những lo lắng khó khăn cho quý khách, giúp cho quý khách có bước khởi đầu đến với Online marketing thật thuận lợi.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

quatrinh

Tin tức mới

Tư vấn trực tuyến

skype Chăm sóc khách hàng
0909 283 803
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


skype Chuyên gia tư vấn
0908 495 885
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

cong-cu-bao-gia-thiet-ke-web

 

 

cong-cu-bao-gia-seo