logocty

tel

 

HNI Contact 08 2243 7782

HNI Hotline  099 559 3936

Tư vấn Internet Marketing

Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần phải duy trì hoạt động của phòng Marketing với nhiệm vụ quan trọng là tìm kiếm khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường. Có rất nhiều phương pháp để triển khai một chiến dịch marketing cho doanh nghiệp tùy theo sản phẩm, mục tiêu, đối tượng, thị trường ngân sách ... tuy nhiên chúng ta phải chọn lựa hình thức nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất là trong những giai đoạn khó khăn với ngân sách cho marketing rất hạn chế.

 

Hiện nay theo thống kê ở Việt Nam có hơn 30 triệu người kết nối được với internet, thông thường họ sử dụng internet để đọc báo, tìm kiếm, email, tham gia mạng xã hội, giải trí, mua sắm, ... trong thời gian tới con số này không ngừng gia tăng và dần dần trở thành những thói quen hàng ngày của mỗi người. Trên cơ sở đó ngành marketing đang có sự chuyển hướng dần từ những phương thức truyền thống sang các phương thức marketing trên nền internet và đó cũng là một xu hướng tất yếu trong định hướng phát triển của marketing hiện đại.

 

tu van internet marketing

 

Internet marketing là gì? Đó là những phương pháp marketing dựa trên những công cụ có sẵn trên internet giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn. Internet marketing hiện nay rất được nhiều doanh nghiệp triển khai vì:

  • Có thể phân loại thị trường mục tiêu.
  • Khả năng mở rộng thị trường cao.
  • Tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể trên Internet.
  • Không giới hạn không gian, thời gian.
  • Có thể xuất hiện đúng thời điểm, phản ứng nhanh.
  • Chi phí thấp hơn phương pháp marketing truyền thống và hiệu quả mang lại cao.
  • Đo lường cụ thể, chính xác.

 

Để triển khai những chiến dịch Internet marketing hiệu quả cho doanh nghiệp chúng ta cần có những khảo sát cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng, thị trường mục tiêu, định hướng phát triển của doanh nghệp, ... dựa trên cơ sở đó chúng ta mới biết nên sử dụng công cụ nào cho phù hợp và đạt được mục tiêu đề ra. Dịch vụ tư vấn tổng thể về internet marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề nêu trên nhằm đưa ra những chiến lược, kế hoach phù hơp với hiện trạng của doanh nghiệp để triển khai internet marketing thật hiệu quả và tiết kiệm.

 

Tư vấn tổng thể internet marketing của Hoàng Nguyễn là một trong những dịch vụ chủ lực và cũng là thế mạnh của Hoàng Nguyễn.

Tin tức mới

Tư vấn trực tuyến

skype Chăm sóc khách hàng
0909 283 803
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


skype Chuyên gia tư vấn
0908 495 885
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

cong-cu-bao-gia-thiet-ke-web

 

 

cong-cu-bao-gia-seo