logocty

tel

 

HNI Contact 08 2243 7782

HNI Hotline  099 559 3936

Quảng cáo Google Adwords

Bạn đã từng nghe việc quảng cáo trên Google rất hiệu quả, bạn muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Google, bạn muốn chuyển đổi từ các hình thức Marketing truyền thống sang hình thức tiếp thị trực tuyến (Online Marketing), bạn muốn tìm hiểu quảng cáo Google Adwords là gì? Hãy đến với đội ngũ tư vấn dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google Adwords uy tín và hiệu quả tại Hoàng Nguyễn.

 

quang cao google adwords

 

Google Adwords là một dịch vụ quảng cáo trên Google mà khách hàng chỉ trả tiền thông qua những cái click về trang web mình của người tìm kiếm trên Google, giá trị của mỗi cái click sẽ thay đổi theo từng từ khóa cụ thể và theo độ cạnh tranh tại thời điểm tạo chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords. Ưu điểm của Google Adwords là bạn có thể giới hạn được ngân sách theo từng chiến dịch hoặc ngân sách theo ngày, có thể lựa chọn thời gian hiển thị quảng cáo thích hợp, vùng địa lý, đối tượng tìm kiếm và các lựa chọn thông minh khác được Google cung cấp nhằm tăng tính hiệu quả và giảm chi phí cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Ngoài ra, dịch vụ Google Adwords có thể thực hiện được với các từ khóa khó, độ cạnh tranh cao với thời gian thực hiện ngắn và trong những trường hợp chúng ta không thể thực hiện dịch vụ SEO trang web hay làm SEO cho những từ khóa đó.

 

Dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google Adwords uy tín và hiệu quả chỉ có tại Hoàng Nguyễn với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho bạn hiểu rõ và triển khai chiến dịch quảng cáo với các từ khóa thuộc lĩnh vực mà bạn đang quan tâm một cách hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hoàng Nguyễn, bạn sẽ nhận được sự ưu đãi về việc tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo trên Google trọn gói cho doanh nghiệp với các từ khóa hiệu quả phục vụ cho Google Adwords và dịch vụ SEO cho trang web của bạn.

 

Đến với Hoàng Nguyễn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng trọn đời là nền tảng của sự thành công khi sử dụng gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tin tức mới

Tư vấn trực tuyến

skype Chăm sóc khách hàng
0909 283 803
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


skype Chuyên gia tư vấn
0908 495 885
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

cong-cu-bao-gia-thiet-ke-web

 

 

cong-cu-bao-gia-seo