logocty

tel

 

HNI Contact 08 2243 7782

HNI Hotline  099 559 3936

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Một công cụ hữu ích và hiệu quả của Internet Marketing đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng là truyền thông và marketing trên mạng xã hội gọi là Social Media Marketing. Theo thống kê hiện nay thì mạng xã hội Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với số lượng thành viên tham gia hơn 1 tỷ người và tại Việt Nam là hơn 13 triệu người, đối tượng và độ tuổi rất đa dạng. Facebook đã dần trở thành một thói quen không thể thiếu của rất nhiều người với những mục đích sử dụng khác nhau như: kết bạn, giải trí, làm thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp, kinh doanh, marketing, ... do vậy nếu như chúng ta biết cách tiếp cận và sử dụng công cụ này sẽ là một kênh tốt giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo, mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

 

dich vu quang cao facebook 

Dich vụ quảng cáo trên Facebook của Hoàng Nguyễn có thể giúp cho doanh nghiệp có những chiến dịch quảng bá hiệu quả và thật tiết kiệm về chi phí. Sự khác biệt của chúng tôi là chúng tôi luôn thực hiện theo những cách chính thống của Facebook (cam kết không sử dụng các hình thức black hat), hơn thế nữa chuyên gia của Hoàng Nguyễn sẽ tư vấn thật kỹ cho khách hàng về dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng mãi mãi giúp cho Hoàng Nguyễn luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi thời điểm.

 

Dịch vụ quảng cáo Facebook của Hoàng Nguyễn bao gồm:

  • Tư vấn tổng thể về Social Media Marketing và Facebook.
  • Phương pháp xây dựng Profile uy tín trên mạng xã hội.
  • Cách thức tạo fan page và phát triển fan page.
  • Dịch vụ tăng like cho fan page Facebook hiệu quả.
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo fan page, quảng cáo bài viết.

 

Một kênh tiếp cận thật hiệu quả và tiết kiệm không thể bỏ qua trong công tác marketing của doanh nghiệp thông qua mạng xã hội Facebook. Đừng bỏ qua cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, sự hiệu quả khi sử dụng khi sử dụng Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hoàng Nguyễn.

 

Tin tức mới

Tư vấn trực tuyến

skype Chăm sóc khách hàng
0909 283 803
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


skype Chuyên gia tư vấn
0908 495 885
yahoo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

cong-cu-bao-gia-thiet-ke-web

 

 

cong-cu-bao-gia-seo